คุณเคยได้รับกัญชาโดยไม่ได้ตั้งใจหรือไม่?

เช่น รับประทานอาหาร/เครื่องดื่มผสมกัญชาโดยไม่รู้ตัว ได้รับควันกัญชาที่คนรอบข้างสูบ
Voice your Opinion
เคยได้รับ จาก...
ไม่เคย

2084 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

32w2d นน 2,350 ตอนนี้ 33w3d ไม่รุ้เท่าไหร่เเล้วแบบนี้ตามเกนมั้ย ในนี้ นนบอกแค่ 1,700-1900เอง

ไม่รู้เหมือนกันว่ากินก๋วยเตี๋ยวในนั้นมีกัญชาหรือป่าว

ท้อง6เดือนแล้ว มีคนทักว่าทำไมท้องไม่ใหญ่เลย ทำไงดีคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆคะ

เคยจากน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวค่ะ ได้หยุดให้นมน้องเลย

เคยได้กลิ่นกัญชาที่คนรอบข้างสูบคะ

ได้รับควันจากคนที่สูบรอบข้างค่ะ

น้ำซุปก๋วยเตี๋ยว

ไม่เคยค่ะ