Hello. Safe bang gumamit ng "calm tummies" at "in a rush" for 8 days old baby?

Calm tummies

3 Replies

Hi mommy, I used calm tummies sa newborn ko. pero try to put small amounts lang muna. I-rub mo yung yung hands mo then massage yung tummy ni baby. so far, effective naman sya.

Hi! Internet and website says not to be used for babies below 1 month. You can try Mustela Massage Balm mommy. Yun gamit ko for my LO