my first son ???

CALEB V. REYES DOB: march 27,2020 via CS Share ko lng story namin. Since EDD ko is march, weekly na balik ko sa OB ko kahit pa naabutan ng ECQ, (thankGod nlng kasi open yung hospital at nachecheck up ako ng OB ko) na CS ako since 43weeks na si baby. as in lahat ng ways para mag labour ako, ginawa na namin. sex, walk every morning, pineapple, etc. wala ako maramdaman na labour pains like na nababasa ko dito. but thank God at nakaraos na din. meet my little man. ?? kaya sa mga FTM, good luck. kaya nyo yan ? P.S kinakausap kasi namin ng hubby ko si Lo nung nasa tyan pa lng na wag ako pahirapan. infairness naman masunurin kaya dina ko pinag labour, hiwa nlng daw ?? first pic is yung first day, last pic is current ?

my first son ???
1 Reply

Sorry to ask pero, normal ba ang circumference or laki ng head ni baby?

4y ago

good to hear na safe si baby 😊

Related Articles