sét nghiệm dị tật thai nhi

Các mom cho minh ? . Minh mang thai nay dc 21 tuần roi minh kg co đi sét nghiệm dị tật thai nhi . Kg biết la đi siêu âm co thấy dc tay chân binh thường kg àh... va nếu có gì bất thường thì bác sĩ co báo cho mình biết kg ah...

10 Các câu trả lời

k bit hết cac dị tật m. Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

21 w siêu âm 4D vẫn nhìn thấy m nhé, nhueng cái bất thường về down hay tăng động thì siêu âm k ra m phải làm xét nghiệm nipt nhé

Thai càng lớn thì siêu âm chỉ biết được dị tật về ngoại quan thui chứ k phát hiện sớm được ra các bệnh lý như đao

siêu âm là về hình thái. xn là về nhiễm sắc thể nha mom. nst siêu âm k thấy dc nha

siêu thì ko chuẩn như xét nghiệm đâu m,siêu thì chỉ khoảng 80-90% thôi m

16 tuần là phải đi xnghiem r nhe mom .siêu âm sẽ k rõ đâu

22t m đi sâ nhé, hỏi bs cho cặn kẽ nhé

lm sm mới rõ lm muộn gk chắc chắn

cùng câu hỏi nạ

Đúng rồi mom

4y ago

Bs co hẹn minh rồi. Siêu âm 4d la thấy dc dị tật hả bạn