Be yeu

Cac mom oj mag fhai dc 6tuan co dc cao gjo tren lung ko cac mom.. E met moj va rjm ca ng gjong y nhu trung gjo z do..

16 Các câu trả lời

Mom chịu khó uống nước cam hay nạp trái cây vitamin gì vào hầu như trong 3th đầu ai cũng mệt như v tùy mỗi ng mệt khác nhau th như e hồi trước vậy nhìn đồ vật th mà ngán ăn rồi tới chiều tối là ăn gì cũng ói còn mơ hồ như bị sốt cao v kh làm gì được

Cái này là nghén thôi chứ ko có cái gì hết á, đừng có cạo gió tùm lum, ko đc đâu. Nằm nghỉ, uống nước ấm, nếu đau đầu thì nướng củ gừng lên đắp trên trán vs thái dương, nhắc lại lần thứ 3 là ko đc cạo gió

chuc m nhiu suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

lúc dó mình ko biết co thai,chỉ co cảm giác mệt mỏi nhức lưng mình uống thuốc bậy bạtới khi mình biết da tuần12roi bs khám may dua bé ko sau

Mình cũng sốt nhưng chịu khó uông nc cam nhiều..chứ uống thuốc k đc..mình đi bác sĩ bảo làm thế..mình khỏi rồi nè

m ủng hộ gia dinh e tham gia cuôc thi ảnh với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140998?d=android&ct=b&share=true

Co cach nao lam ha sot ko ak e nong wa troj fhở ra lua ln ak.. E ko gjam uong fhuoc chj bjk nam chju chận may mom chj e voj

Mình cungz 6 tuần nk..ng mệt như k sưc sống..đó bầu k phải bệnh đừng cạo...Bạn coa nghén hay j k

Nếu mom thấy giống cảm cúm thì mua 1 bó thuốc song về nấu lên song chứ đừng cạo gió mom oi

Không nên đâu mom uống nước cam hoặc chanh có nhiều vitamin C tốt để giải cảm ý