35w

Cac mom oi cho e hỏi với ạ,e k biết nên mới hỏi nên các mom đừng trách j nha E đang bầu 35w,mà 3 tuần gần đây e đi s,âm 3 chỗ khác nhau mà cân nặng cứ gần 2kg3 vs 2kg3,chả thấy con tăng cân lên gì hết á,mà e an uong bthuong,cũng an nhieu trung vịt lộn nua,thế mà k thấy con tang cân gì Đi s,âm bsi vẫn bảo con phát triển bthuong,chỗ nào cũng vậy,chỉ bảo là ít nuoc ối,về uong nhieu nc Nhung mà e lo quá,3 tuần mà k thay cân nang của con lên ,sao e vẫn cu lo Các mom ai có kinh nghiem chia sẻ cho e vài lời

2 Các câu trả lời

Trong tờ siêu âm sẽ có dung sai cân nặng của con mom xem lại thử xem. Thông thường cân nặng của con sẽ không chuẩn xác đâu mom nhé.

S.a k chính xác đâu mom đừng quá lo