thai 35w

Chiều nay đi siêu âm thai 35w dự sanh ngày 13/3 bé 2800gm. Có nhầm lẫn gì k các mom nhỉ. Mom nào bằng tuần e chia sẻ cân nặng bé đi ạ

33 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc là trong app mục theo dõi thai kỳ cũng gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó.

M muốn hỏi nhầm lẫn cái j. Cân nặng hay ngày dự sinh. Vậy cân nặng lúc trước m siêu âm là bao nhiêu

cân nặng thì ổn. chúc m thai kì mạnh khỏe nhé

bé nhà mình 35w cũng đc 2kg7. lúc 32w thì 1k9

Cân nặng vậy là ổn rồi ă m

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

chúc m có thai kì mạnh khoẻ

hỏi bs mới biết nhầm ko m

Hỏi bác sĩ mới rõ nè Mom

chúc mom thai kì khoẻ mạnh