em có bầu 27w mà em bé dc có 1kg là yếu hay 2 tháng cuối tang nhiều hơn ạ

8 Các câu trả lời

M bầu 2 đứa thì đều thấy bé sẽ nhanh to vào mấy tháng cuối thai kỳ. Có tuần bé lên đc nửa cân có tuần lên đc 3 lạng. Mom ăn trứng vịt lộn và uống nc mía nc dừa cho bé nhanh to nha

Bthg nhé mom.mom chịu khó ăn uống,bsung các chất đầy đủ vào ..đến lúc đẻ tầm 3kí2 đổ lại là đẹp r ạ

11mo ago

dạ em c on

m cũng 27w 1kg đây, mom ăn trứng vịt lộn, gà tần, chim câu cứ 3ngày 1 lần con lên nhanh lắm

Hôm mình 27w e bé dc 900g, nay 29w dc 1300g, mình thấy 3 tháng cuối cân nặng e bé lên nhanh lắm

Các tuần về cuối con lên kí nhanh m ạ, m ăn uống đầy đủ vào nè

Mom uống sữa tươi không đường cho bé nhanh lên kí mom

mk 36 tuần sa bé 2kg4 đến 38 tuần là bé lên 3kg rồi n

cân nặng bình thường nha p