E bầu 7w mà bụng nổi hẳn lên như ng khác bầu 3-4m kb là vì sao các mom nhỉ

15 Các câu trả lời

Tuỳ cơ địa á mom , nhưng 3 tháng đầu thì mình không cần chú ý đến cân nặng đâu nhen … lên kí từ từ hoy , 3 tháng đầu lên chuẩn 1-2kg , 3 tháng giữa 4-5kg thui nè , 3 tháng cuối mới chú ý cân nặng nhiều …

do cơ địa, bụng có mỡ sẵn hoặc mom nặng cân, ko hành nhìu thì tăng cân đều đều. m thấy mấy bầu kia ốm xuống còn m cứ tăng từ khi 2v.hic..22w m tăng 7kg rồi nè.

m đứa đầu tới gần sanh bụng vẫn gọn, đứa thứ 2 gần 4 tháng rồi mà nhìn ko biết có bầu do cơ thể mỗi người nên khác nhau thôi m

mình 5thang mà bụng to như nta7 thang ấy. to lắm mom ơi. hihi. người nhỏ thấy mỗi cái bụng. kaka. cơ địa á mom

Mình cũng vậy, nhìn ra hẳn là có bầu luôn. Nhưng đứa đầu thì đến tháng thứ 4-5 mới thấy bụng

m ra viện nằm ẩn thai do gò nhiều và đau mà ai cũng bảo đi đẻ à.mà trong khi đó mới 6 tháng

mình cũng vậy,giờ sang tháng thứ 6 mà như sắp đẻ tới nơi rồi đây haha

Tuỳ cơ địa mỗi ng mom ơi. Có ng chửa gọn có ng chửa khệ lệ lắm

giống tớ này. tớ 8 tuần mà bụng ai cũng bảo 3- 4 tháng ấy

Cái này cũng tuỳ cơ địa mỗi người m nhé. Bụng mỡ hay k