Cho em hỏi tuần 18 ăn gì vào còn không vào mẹ ạ

11 Các câu trả lời

mới 18t thì nên ăn đa dạng, điều độ đi m ạ. bs thuốc bổ đầy đủ, uống đủ nước. sữa tươi hoặc sữa bầu tùy khẩu vị của m. trứng vịt lộn, sữa đậu nành, sữa tươi giúp bé tăng cân nhanh. nên dùng ở những tháng cuối thai kỳ.

Ăn đa dạng từ thịt, trứng rau củ, hoa quả, ưu tiên ăn các loại hạt, hạn chế đồ ngọt, uống sữa tươi kđ nhé m

Mom uống stkd, hạn chế lượng tinh bột, ăn thịt cá tôm , rau củ , trái cây ,… hạt dinh dưỡng.

mom uống sữa tươi k đường,cháo vịt,vịt lộn nha

Mom uống sữa tươi không đường ý

Uống sữa tươi không đường ý mom

uống sữa tươi không đường vào p

Uống STKĐ vào bé lắm Mom