Thắc mắc

Cac mom cho e hoi co mom nao bảo hiểm q12 ma di sinh o hùng vương ko ạ. Co dc tinh bảo hiểm ko. Va tiền viện phí hết khoảng bao nhiêu

13 Các câu trả lời

Mình mua bảo hiểm ở 7A nhưng đẻ ở bệnh viện Hùng Vương, đẻ mổ dịch vụ và dùng bảo hiểm trái tuyến, nằm phòng 3 người. Lúc đầu vào đóng tạm ứng dịch vụ trước 9tr, sau vì con gặp vấn đề nên phát sinh thêm chi phí ăn ở, truyền kháng sinh này nọ thêm 3 ngày 2 đêm, rồi còn tiêm mũi gây tê màng cứng 2tr. Lúc đi thanh toán là tổng hết gần 16tr ấy mom. Chưa tính tiền mua thêm thuốc khi xuất viện mom nhé. Thêm nữa là ngoài tốn 50k cho cô đẩy mình đi chuyển phòng là không cần phải tốn thêm gì nữa nhé. Mình và bé đang tham gia cuộc thi rước đèn, nếu không phiền thì mom vào link này cho mình và bé 1 like nhé, mình cảm ơn😘 https://community.theasianparent.com/booth/1103249?d=android&ct=b&share=true