Cách nuôi dạy giữa con trai và con gái có khác nhau không?

Voice your Opinion
Có (Chia sẻ cho TAP nghe ý kiến của mom dưới comment nhé!)
Không (Chia sẻ cho TAP nghe ý kiến của mom dưới comment nhé!)

341 nhiều câu trả lời

32 Các câu trả lời

theo mình ko có khác biệt. nếu có thì chỉ là dạy về giáo dục giới tính khác nhau thôi. còn việc uốn nắn để con nên người thì ko có khác biệt. ko thể dựa vào giới tính mà bắt đứa này chịu khổ hơn đứa kia dc. đó là phân biệt giới tính. mỗi bé mỗi tính nên cần phải biết linh hoạt, cương nhu vừa đủ với mỗi đứa.

con trai thì nên nuôi dạy bé biết quan tâm chăm sóc người khác và có trách nhiệm với việc mình làm. Còn con gái thì nên dạy bé biết yêu thương và chăm sóc cho bản thân mình, không nên sống phụ thuộc vào người khác, phải biết tự lực mà vươn Lên

Mk ngĩ là k.vì bh là bình đẳng giới nên sẽ có nền giáo dục như nhau.có khác thì cũng là khác về tính cách và giới tính của mỗi đứa trẻ

con gái thì mk sẽ cưng một tí nhẹ nhàng còn con trai mk sẽ hơn nghiêm và sẽ cho con một tính cấch mạnh mẽ

tùy vào từng đứa trẻ con gái dễ gần với mẹ hơn con trai, hay tâm sự với mẹ và dễ bảo hơn con trai

mình muốn con trai mạnh mẽ tự lập, còn con gái thì điều đầu tiên là biết bảo vệ mình

Con gái sẽ được cưng chiều nhẹ nhàng tình cảm hơn, con trai thì mạnh mẽ cứng rắn hơn

con gái sẽ yêu chiều một chút, con trai sẽ dạy theo hướng 'khổ' một chút nè

con trai sẽ hơi cực hơn con gái 1 tí

Con trai phải chịu cực khổ