triệu chứng lên cơn khó thở

Mình có thai 33 tuần, và thường xuyên có triệu chứng lên cơn khó thở. Xin hỏi các bạn bị như thế là sao ak

triệu chứng lên cơn khó thở
22 Các câu trả lời

Bé càng ngày càng lớn chèn ép các cơ quan nội tạng mình sẽ dễ bị khó thở, bé càng quậy khó thở càng nhiều. Mon kiếm cho mình tư thế dễ thở nằm ổn định lại ák! Hạn chế đi xa 1 mình nha mon?!

4y ago

Mình cũng bị như vậy, nhưng do bé gò lên nhiều quá. Mình nằm vừa mở nhạc vừa nc ( Muốn chửi lắm 😂😂 )vs Con. Có khi nằm khó thở cả buổi 😑😑

Con lớn r nên z đó m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Đợi vài tuần nữa là sẽ bớt khó thở sẽ chuyển qua đau lưng với đi tiểu nhiều như e bh nè e 37w r nè

bụng càng ngày càng lớn khó thở là chn bthg mom nhé chúc mom sức khỏe 😍

nếu lo lắng thì nên hỏi ý kiến của bác sĩ nha mom

https://bit.ly/3eOHDd6 Mẹ đọc thử bài này nha!!

Mình moi 25w cũng bị như z. Ko biết sao ko

Bé càng ngày càng lớn nên vậy đó mom

bụg n lớn lên khó thở ko sao đâu m

bầu to nên v là bình thường mom..