bầu an gi

c mom oi con e 31tuan dc có 1.8.bac si kêu bé. cac mom cho e hỏi an gi de vào con bh ạ

13 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Ko bé đâu m .mk 32 tuần 1.9 bs bảo ts lúc đi đẻ cũng dc 3.5kg mà mk đi đẻ bé dc 3.8 rồi.đấy chỉ là bs áng trừng cân bé thôi có khi bé nhà m phải hơn cân ấy. Mà m còn muốn bé tăng cân thì uống sữa tươi ko đường ấy vào bé ko vào mẹ

Chả hiểu bác sĩ mỗi nơi mỗi khác hay sao ý mà mk đi siêu âm 30tuần3ngày đc gần 1kg8 mà bác kêu bé mk to hơn dự đoán 1 tuần Đáng nhẽ là pải ở tuần tuổi 31

M uống sữa tươi k đường và ngủ cốc dành riêng cho bà bầu của shop này nè m.zalo.0972*434"636minh uống bé tăng cân nhanh lắm

4y ago

Minh cũng dùng của shop này. OK lắm

Mon uống ngũ cốc, ăn thịt vịt, trứng vịt lộn, sữa tươi không đường, trứng ngỗng bé tăng cân đó mon

Đây nè mom. K biết ntn nữa ý. Vì hôm m đi khám thì theo như hồi 12 tuần dự sinh á. Thì là mới 31 tuần 1 ngày

4y ago

Mình 32t đc 1950gr, dự sinh 12/4 nè

Bạn uống sữa tươi, ăn thịt bò, hột vịt lộn vào. Bé sẽ tăng ký vù vù.

M htrc đi sa 31 tuần 1.8kg bsi kêu to hơn bt đag lẽ phải 32 tuần. 😁😁😁😁

4y ago

Cm on mom nha

Ăn trứng lộn uống sữa k đường mom ah

Uống sữa k đường, ăn thịt vịt nha m