worried ?

C baby ko ..6days old palang siya Now hnde nakasleep po since 10:30pm.. unti this morning.. iyak lng ng iyak.. should i worry much mga mamshie??

2 Replies

Tignan mo sis bka my kbag.,or nalalamigan try to swaddle pra mging km4tabe xa.,

Kahit po ba karga-karga niyo sya or pinapadede is iyak parin ng iyak?

4y ago

Hmm. Try niyo sya isoothe by singing lullabies, and wag din masyadong mastress kasi naffeel ni baby and mas magiging fussy nya. 😊