stress

Có cách nào giúp bé hết vặn mình, hok khóc đêm nữa hok các m

8 Các câu trả lời

Lưng bé có lông măng nên dễ vặn mình, mom tìm những bà cụ ăn trầu nhờ bà nhổ trầu đang nhai trong miệng lên lưng và chà chà rồi nhổ lông măng đi, bé sẽ bớt vặn mình hoặc dùng dấm ăn để chà cũng đc Giặt đồ cho bé đừng nên vắt như đồ người lớn

Vặn mk thì hầu như bé nào cx vặn mom à .....còn khóc đêm hết 3m10d nhé mom

mom có cho bé uống D k,với xem lưng của bé có lông măng nhiều k mom

Lông măng cũng làm rồi vẫn hok hết m ui

Quấn chũn cho con ngủ ngon mom nha

Bổ sung vitamin D cho bé nha M

Lớn chút bé sẽ hết

qua tháng hết thui mom