Bé ngủ đêm trễ

Các m cho em hỏi, có cách nào cho bé ngủ đêm sớm dc hok ạ, bé nhà em 12h với 1h mới ngủ đêm hok à, bé dc 2m13 ngày ạ. Em muốn bé ngủ sớm hơn nhưng bé hok chịu ngủ dc 5-10 phút là thức . Ngủ sâu nguyên đêm là từ 12h.

6 Các câu trả lời

ban ngày mom cho bé ngủ ít thôi, bắt đầu chiều chơi với bé và để điện sáng, tối mom bật bóng ngủ thôi cho bé dễ ngủ

cho bé ngủ ngày ít thôi. con bạn ngủ giờ đó là tốt rồi. Con mình nó thức xuyên đêm ko ngủ luôn đây. haizzz

đêm m cho con bú no vào m nha. ban ngày cho bé hoạt động nhiều xíu ha m

cho ngủ ngày ít thôi. tối đến giờ ngủ tắt đèn đi ngu cho bé quen

ban ngày cho bé ngủ ít lại mom

ban ngày cho ngủ ít lại m