rạn bụng

Các mom mấy tuần là rạn bụng vậy... em 32 tuần rồi... chưa thấy... có mom nào không rạn luôn không?

rạn bụng
25 Các câu trả lời

Tùy theo cơ địa mom nha, có người ko rạn mặc dù chả bôi gì. Còn mình tới tuần 37 xuất hiện vết rạn từ từ rồi nhưng không ngứa hay gì cả.

Chị này may mắn quá, em mới có bầu mà đã lo rạn bụng r đây, cơ địa ạ :((

Có. Nếu cơ bụng dày sẽ k bị rạn bụng nhe bạn. Mẹ bầu cứ yên tâm

Tùy theo cơ địa bụng nha mom . Ni da dày là kog bị rạn e bị toàn thân luôn .

Tùy theo cơ địa mỗi người c ạ! Em nè gần sanh bị rạn đỏ quá trời

Mình hai tập kg bị tí nào nhé cũng chẳng dưỡng da gì cả, bé 3,6 kg á

Mk 37 tuần ms dạn đây m .lúc ấy bé phát triển nhanh nên ms bị dạn á

Tùy người thôi mom mình 35 tuần mới bắt đầu rạn bụng

1 số ng tới tuần 38 bị rạn á M. Ráng dưỡng ẩm da nhe

Em thì k rạn bụng như mông lại bị rạn 😔

4y ago

Bởi h mình nhìn mình còn thấy gê chứ nói gì thằng ck . Nếu nó iu thương mình thì nó chấp nhận hết 🙄