xin ý kiến

Các mom cho e hỏi. E gần sinh. E muốn mua đồ cho trẻ sơ sinh. Nên mua những gì đến lúc sinh ạ.

10 Các câu trả lời

Tã, tã dán lót sợ sinh, khăn quấn, áo, khăn xô lớn nhỏ, sữa non, sữa tắm bé, bao tay chân,mũ, rơ lưỡi, khăn ướt, dầu tràm or khuynh diệp, thau, phích, móc phơi áo,

M ra cửa hàng, họ sẽ có một danh sách cho mình luôn m ạ M vào đây like ảnh giúp mh với nha. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/793673?d=android&ct=b&share=true

Ra cửa hàng mẹ và bé hoặc chợ đều có đủ 1 danh sách cho mình chọn luôn, mình xem mua những gì cần thiết thôi và quần áo thì đủ dùng thôi vì bé mau lớn lắm.

M ra cửa hàng đồ sơ sinh có bảng những đồ cần thiết khi đi sinh,hoặc lên Youtube là có video của mấy mẹ bầu đi trước hướng dẫn ak

Mom tham khảo của mình nhé. mom cho bé nhà mình 1 like nhé , mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/793987?d=android&ct=b&share=true

Search google có hướng dẫn những thứ cần thiết đó mom

mom lên youtube xem cũng đc..

Len face nhiu nguoi bán lam

Ra cửa hàng ya mẹ

.