muốn biết con sau

Bữa nay nữa 2 tháng rồi mà e vẫn còn ói sau khi nghe mùi gì khó chịu e hay sờ bụng xem có cảm giác gì ko thì chưa có cảm giác gì á ?

5 Các câu trả lời

Nếu sớm thì 10 tuần mới cảm giác con gò nhẹ còn ói thì có thể hết 3 tháng đầu mới đở nha mom lúc mình 3 tháng đầu mình nghe mùi tổi hay hành phi là chạy mất dép luôn ăn cái gì cũng đc hết mà khoãng 5_10 phút là ra ngoài hết ói mà mình không làm chủ đc vừa ra đường trên vừa ra đường dưới luôn giờ nghĩ lại sợ gần chết mà khi hết nghén rồi thì mình ăn rất nhiều luôn nên cũng đừng lo nha giai đoạn nhiều bà mẹ phải trải qua mà hehe cố lên

4y ago

Da e cảm on mon nhiều lắm nha

Hơn 3 tháng mới đỡ nghén nha mom, tháng thứ 3 trở đi mom sẽ cảm nhận con rõ hơn. Hồi đó, mình nghe mùi cơm chín cũng đã ói te tua rồi, chẳng ăn uống gì được luôn. Cố lên mom

4y ago

Da cam on mom

Nghén thôi, bé không sao đâu Mom, Mom ráng ăn uống vào nhé, chia nhỏ bữa ra ăn nhé.

Còn nhỏ mà m

4y ago

Da e cam on. Hihi

.