Mẹ chồg nàg dâu😇

Bức xúc về mẹ ck qá các mom. Làm dâu đã mấy năm nay mk đã cố gắng để tình cảm mẹ chồg nàg dâu luôn vui vẻ mà hôm nay mk bận con nhỏ thôi ko rửa bát được. Em ck mk bảo để nó rửa mà mẹ ck mk bắt mk phải ra rửa bát rồi bảo là chị dâu thì phải rửa bát cho e ck. Vậy giờ mk mới biết bà ko coi mk như người trong nhà mà phân biệt nọ kia thế mới tủi thân chứ. Vậy mà trước kia mk nghĩ mẹ ck mk tốt lắm 😒 Có mom nào làm dâu như thế ko ạ. Qá bức xúc #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

15 Các câu trả lời

chia sẻ với m, TV mẹ ch mình toàn bảo để đấy cho em nó rửa, mình gái út lấy chồng xa gd nên nhà ch thương k phân biệt dâu hay con gái nên mình cũng thương và tôn trọng gd ch như gd mình!