??

Bụng 27w, v có nhỏ k mấy m oi

??
100 Các câu trả lời

Cũng bt, lớn hơn bụng mình 16w 1 tí, quan trọng con khỏe thôi mom còn bụng to hay nhỏ thì k quan trọng bằng con hấp thụ tốt hay k thôi

To nhỏ không qtrọng nha Mom ơi , qtrọng bé đủ số ký , khoẻ mạnh là ok nè ❤️❤️❤️

Ko nhỏ đâu mom. Mình 32 tuần mà nhỏ xinh đây này. Bé phát triển bình thường là Oki hết.

Quan trọng kích thước tử cung ối thế nào thôi mom bụng to nhỏ không có ý nghĩa gì cả

Mình 26 tuần còn mặc váy cưới được nè. Sinh ra con 3.8kg

K b à. M đi đẻ mà bụng cũng chỉ nhỏ như b thôi. Bs còn tưởng m thiếu tháng 😅

bụng nhỏ hay to k quan trọng quan trọng là con khỏe mạnh cân nặng tốt là đc

bụng mình 34w tuần còn bé hơn của bạn cơ ^^ em bé phát triển tốt là đc

so với bụng của mk thì bụng của mom còn to hơn bụng mk mk cũng gần 27w