hôm nay nữa dsuojcw 36w3 day rùi,bụng ko to lắm nhưng mình ì ạch quá. hôm qua ktra máu sanh hnay sẽ nhận kết quả mong mọi thưa bình thường,hôm nay cảm thấy mệt mỏi người quá các mom ơi!!!

Bụng dưới hôm nay đau râm rang kèm ra dịch xanh nhiều nhưng thấy đỏ,đau lưng kinh khủng lun,đã vậy vùng xương mu cũng đau đi lại khó chịu quá,ko biết khi nào sẽ là đau đẻ,mọi thứ hồi hộp trong lòng. Ko bik các mom gần sanh có cảm giác thế nào,riêng em cảm thấy lo lắng quá

9 Các câu trả lời

Cố lên mom