Sữa mẹ loãng nhìn ntn ạ?

#bốirối #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ #xinýkiếncm Đẻ xong e cho con bú trực tiếp nhưng tháng đầu lên dc có 900gr nên e vắt ra bình cho con ti dc nhiều, còn theo dõi dc lượng sữa nữa mà màu sữa của e cứ trong vắt từ đầu đến cuối ntn chứ k đục như của các mẹ khác thì là ít chất à cm? Sữa mẹ loãng ăn gì cho đặc hơn dc ạ? 2 bà toàn tẩm bổ chân giò, chân chó, chân dê béo nứt cả ra

Sữa mẹ loãng nhìn ntn ạ?
14 Các câu trả lời

m ăn uống đủ chất là sữa mẹ đủ chất thôi m.. màu sữa k ảnh hưởng chất lượng sữa nè..