Bé em bị như vậy có sao không ạ. E hoang mang quá.. Các m cho e xin ý kiến, coi bé bị gì vậy ạ :((((

Bị sao vậy các m, e lo quá #xin_ý_kiến

Bé em bị như vậy có sao không ạ. E hoang mang quá.. Các m cho e xin ý kiến, coi bé bị gì vậy ạ :((((
7 Các câu trả lời

ve sinh sach se cho bé nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

be bị hăm do m. be bú oy sữa rớt vào oy bị nên m fai ve sinh khô thoang cổ cho be

Vệ sinh sạch sẽ. Khô thoáng. Nhất là lúc bé ti sữa rơi vào bị hâm á

Bé bị hăm rồi. M bôi kem trị hăm sudocream cho bé nhé

4y ago

E bôi rồi, mà vẫn v ạ

V6ẹ sinh sạch, khô thoáng cho bé là hết nhe m

Dung kem ham di m. Bepanthen hoac sudorem

4y ago

E dùng rồi, mà nó vẫn v ạ.. Chắc da của bé k chịu

Quan tâm