Tt

Bế tắc,bầu 8 tháng sắp đẻ không 1 đồng nào trong túi,áo quần sơ sinh cũng ko mua nổi,mất việc vì covid.😢

19 Các câu trả lời

gia đình 2 bên ko giúp gì hả mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

ôi không. trước khi có bầu mẹ chưa có khoản tiết kiệm nào phòng khi cần à. hỏi vay mượn người thân đi chứ mấy nữa con nhỏ khó đi làm lại lắm

gần giống mom này nè. tính trước bước kg qua. Đang yên lành đùng 1 phát bế tắc😣Vẫn cứ vui mà sống tiếp mặc dù đôi khi vui trong méo xẹo

mk có cv tại nhà,ko mất phí,ko cọc,ko bỏ vốn ngày cũng đc 150k trả luôn trong ngày.qt ib zalo 0918244483

tớ toàn đi xin lại đồ sơ sinh thui lm j có xiền mua đâu . cố gắng lên mom ui

Bạn đẻ con trai hay con gái ? Mình sẽ giúp quần áo 2 mẹ con bạn

Vẫn phải sống tiếp thôi mom ạ, chết thì lại tội con thơ

cố lên mom, mk may còn có Bà ngoại, bạn nhờ GĐ

cố len m. thương m qua. xhuc m luôn mạnh khỏe