Mua quần áo cho bé sơ sinh

Các mom ơi cho mình hỏi mua bn quần áo cho bé sơ sinh là được ạ ? Mình cbi được tầm hơn 10 bộ rồi, mà nghe nói bé lớn nhanh nên mình đag phân vân có nên mua trừ hao size lớn hơn ko. Với 1 ngày bé thay nhiều ko ạ. Tks các mom nhé#xin_ý_kiến #tập_đầu

8 Các câu trả lời

như mình thì mình mua dôi size ra, đừng mua newborn. Mình quất lần 15 bộ lận 😂 1 ngày thay nhìu hay ko còn tùy bé xì xoẹt bao nhiu lần nữa mom, có dính chây chét ra ko nữa

3y ago

dạ mình cảm ơn nha ^^

mình mua có 5 bộ size sơ sinh à. mom mua thêm mấy bộ size lớn hơn. kinh nghiệm.làm bảo mẫu cho mấy đứa cháu đồ sơ sinh mau chặt lắm

3y ago

dạ tks m nhé !!!

Mua size 1 tầm 5 cái . mua size 2 tầm 5 cái . Khi nào bé lớn hơn 1 chút thì mua thêm size 3 với 4 cho thoải mái mom ạ

3y ago

tks m nhé 😀

Đồ sơ sinh ra tháng mặc hết vừa r, tầm 10 bộ dc r, còn trong tháng bé ị nhiều với bú hay trào sữa ra áo

3y ago

tks m nhé !!!

mom mua số 2-3 j á mom.. mua chung 5dai 5 ngắn là dc ạ... bé mau lớn lắm ạ

3y ago

ok, tks mom nhiều nhé ❤

mua trừ hao đi mom

mua trừ hao đi m

nen mua ỷu hao