Chuẩn bị cho công cuộc đi sanh?

Bắt đầu đau bụng từng cơn và gò rồi các mẹ à. Đau bụng thúc xuống dưới và muốn đi WC lắm. Bây giờ thì 10p một cơn gò. Đau lắm, chảy nước mắt, nhưng vẫn thấy vui mừng vì như là sắp gặp em bé rồi ☺️☺️. Các m mát miệng chúc em mẹ tròn con vuông với ạ ❤️❤️❤️

6 Các câu trả lời

Giờ có khi bé nhà mẹ phải 9 tháng rồi ý nhỉ. Chúc mẹ với bé khỏe nhé. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

chúc m mẹ tròn con vuôbg nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông

Chúc m mẹ tròn con vuông

Chuc m suc khoe