lâu wá

Mom nào mát miệng Chúc e sanh mẹ tròn con vuông đi ạ e nhập viện hôm qua mà h chưa đau bụng nhiều nữa ạ

53 Các câu trả lời

Không ăn thua đâu mom sanh vẫn đau và người đau là mình đó mom 😅😅😅 trước khi sanh nấu nước lá tía tô uống cho dễ mở , nhớ là đừng để ox dẫn đi sanh nhé kiếm người nhẹ nhẹ và nhanh nhẹ á chứ ck dẫn đi sanh thì khó sanh lắm

4y ago

Trời mình đau có chút mà thấy 8 ông trời rồi... thương cho phụ nữ thật luôn... đúng là k đau nào bằng đau đẻ😂😂

mấy mom ơi cho e hỏi, siêu âm đầu tiên lúc 7w5d ngta dự sinh là 30/7 nhưng bh siêu âm lại tụt ngày dự sinh là 19/7 v mình nhập viện ntn đây mn

Chúc 2 mẹ con mẹ tròn con vuông.. bé sinh nhanh chóng khoẻ mạnh còn mẹ thì mau khoẻ đẹp😊

Chúc mom mẹ tròn con vuông . 2 mẹ con sớm gặp nhau nhé

chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông nè

chúc mom đi sinh suôn sẻ, mẹ khỏe con xinh

trộm vía babie ra chào thế giới đi con ơi

Chúc mẹ tròn con vuông nha mom

Nhóc tì mau ra gặp mẹ đi nhé... !!

Chúc mẹ tròn con vuông nhé mom