Quà tặng tháng 11 sẽ có bất ngờ

❌Bật chế độ cảnh giác cực mạnh, truy cập app thường xuyên nha cả nhà ơi!!!

Quà tặng tháng 11 sẽ có bất ngờ
221 Các câu trả lời

chắc tháng này toang luôn như mấy tháng trước quá ta ơi🙄🙄🙄 tháng này em k có thời gian để canh luôn gòy 😑😑😑😑

hóng lắm luôn , không biết có đổi được món quà nào không nữa , lần đầu tiên đổi quà mong là được

2y ago

2 canh đc nhớ rủ em với nha..😆😆

quà bật bất ngờ là không khi nào canh được, dạo này não cá vàng quá, không nhớ để vô canh luôn 😄

bầu 7 tháng rồi, tháng này mới biết chơi game lấy điểm. Mong là còn quà để đổi chứ các mom nhanh quá

2y ago

mh còn 6 tháng ms bít nè m. 😂

buồn vô cùng , canh sáng giờ chục lần không thấy, giờ vô thì quà đã hết, buồn ad ghê luôn 😔

2y ago

mh cũng v, soạt ra soạt dô mấy lần, ngủ quên xíu dô hết quà. buồn ơi là buồn

co khi nào nửa đêm ad k ngủ dc rồi dậy đăng quà k nhỉ. 😂😂😂

tầm 2 3h sáng up quà đi ad, để xem mn có trầm trồ 😌🤣🤣

ad đừng có thức dậy vào buổi đêm nha ad,ko em chớt mất

Các mom muốn lên từng món hay lên 1 lượt 🤔

2y ago

ĐT e không thấy thông báo huhu

đợi ad up quà mà ko tập trung làm được việc luôn