hỏi ý kiến mn

Bầu đk 33tuần 6ngày như v mn coi có ổn k ạ con đk 2kg thôi ạ

hỏi ý kiến mn
22 Các câu trả lời

Theo như kết quả trên thì là bình thường. Nhưng so với thai 1 thì số kg của bé hơi ít. Vì lúc mình sinh 3 thì con mình cũng bằng trọng lượng này. Nhưng bạn cần phải nghe bác sĩ thường theo dõi thai cho bạn kết luận là yên tâm nhất. Tất cả các trường hợp đều có, còn phụ thuộc vào sự hấp thu của bé, sức khỏe của mẹ. Bạn đừng vội căng thẳng mà ảnh hưởng đến tâm lý của cả mẹ và bé. Bạn ráng ăn uống điều độ, đảm bảo không bị bón, ít bị phù rồi sinh con thôi. Miễn trí não con phát triển bình thường là mừng rồi. Mom ơi, cố lên nhé!

B ăn trứng lộn ,khoai lang,bơ,thịt vịt ,thịt bò..uống sữa ko đường với ngũ cốc bầu m thấy rễ uống bé ko ngán mà nhanh vào con. M 32w bé 2,4kg mẹ tăng6kg thui. M uống TH ko đường với ngũ cốc bên c châm này thấy nhiều mom cũng uống á. Ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thu cem c này nè zlo 0369-750-063 c ý tên châm nha

4y ago

Ok cám ơn b nhìu nè 😍

Bổ sung thêm sữa tươi hk đg ngày 2 đến 3 cữ , sữa chua trc khi ngủ 30p , ăn ún 5 6 cữ chia giờ , ún nc mía thêm vào sau bữa trưa ăn no 1 ly 5k thôi nhá mom . Bồi bổ thêm thịt bò trứng là đc à mom

Mấy tháng cuối thai ms tăng nhanh m à. M uống ngũ cốc kết hợp vs sữa tươi ko đường dễ uống ko bị ngán như sữa bầu. Mà bé lại tăng cân tốt nè. E mua ở zalo 0829-859-430 này

4y ago

Ok cám ơn m nhìu nhìu 😘

Hơi nhỏ 1 chút nhưng vẫn ổn, mon uống thêm sữa bầu và bột ngũ cốc con sẽ nhanh tăng cân

4y ago

Vâng cám ơn m

Bt á mom. Mấy tuần cuối thai tăg cân nhah lm á mom. Jog mìh á. 35 tuần 2.8kg á mom

4y ago

Rồi cảm ơn mom nhìu

Con minh đẻ 37 tuần 2kg3 van dc chích ngừa lao đấy thôi

Ngày du sinh mom bằng mik. Nhưng mik khám lúc 32w còn được 2400

4y ago

Hyhy ùm cảm ơn m nha

ráng ăn vào mấy tuần cuối bé tăng cân nhanh lắm á mom

4y ago

😘dạ e cảm ơn

Nhỏ dễ dinh lắm lun mình ko dau bung de cung ko dau lun

4y ago

À vh m😊