rau bám diện rộng con gái hay trai ạ các mon

bầu ăn quả xuống có tốt k ạ các mon

15 Các câu trả lời

Giới tính là do gen mom ạ ! Ít hay nhiều không liên quan gì cho lắm! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

rau bám ở đâu thì k có liên quan gì đến giới tính bé nha m, siêu âm mới biết đc nè.. còn quả xuống thì chỗ em k có nên k biết ạ..

mình k biết quả này, nghe tên lạ z m. rau bám như thế nào k nói lên giới tính nha m. siêu âm mới rõ

quả ổi e ăn suốt. bỏ hạt đi là được ạ. nhưng cũng ko ăn nhiều quá

rau bám mặt nào cũng k liên quan và k.nói lên được giới tính đâu mom

ăn ổi bt mom nha,rau bám diện rộng thì ko nói lên trai,gái zì đâu mom

Nghe tên quả lạ quá mom, trai hay gái siêu âm mới biết được nè mom

bám nhau không nói lên giới tính mom ạ

quả ổi ăn bt nha m, nên bỏ hạt nhé

quả xuống là quả gì mình k biết??