just moms

11w6 ngày rau bám mặt trước rộng là trai hay gái ạ.. Mom nào có kinh nghiệm rồi chia sẽ e biết với ạ???

4 Các câu trả lời

Không đâu mẹ ạ . Giờ theo khoa học nha . Quan điểm thì mình nghe tham khảo cho vui thôi chứ siêu âm nhiều lúc còn chưa thấy rõ cơ mà . Tầm 12 tuần bsi có thể đoán rồi và 70-80% là đúng đấy nhưng theo khoa học thì giai đoạn 16-18 cơ quan sinh dục của trẻ phát triển 100% thì sẽ chắc chắn nhất nha

5y ago

Vâg.. C.ơn mom đã chia sẽ nhé

Cùng 2 người,đều rau bám mặt trước, nhịp tim cũng giống nhau mà 1 ng trai,1 ng gái mồm ạ.Thế nên cái đấy k chính xác đâu,thường 12w bs sâ là biết giới tính rồi,nhưng để chắc chắn cứ đợi đến 16w

M 26 tuần rau bám mặt sau là trai.

5y ago

Vâq.. Người bảo mặt trc là con trai người lại bảo mặt sau cũg là trai chả biết sao nữa mom ạ

Sao dựa vào đó biết giới tính được bạn ơi . Chờ tuần 16-18 đi khám cho chính xác nhé

5y ago

E thấy nhiều người cứ bảo rau bám mặt trc mặt sau là biết trai hay gái ạ... E đi siêu âm bs bảo khả nawq giới mẹ nhiều hơn tại gần 12w r mà chưa thấy chim hay thấy muộn là trườg hợp hiếm