Dự sinh lấy ngày lần đầu tiên hay la lấy ngày 12w v m. N.

Bầu tập đầu ạ

11 Các câu trả lời

Nếu kì kinh của mẹ đều mà lúc mang bầu mẹ nhớ đc kì kinh cuối cùng trước lúc bầu thì dựa vào đó là tính đc mẹ ạ. Còn nếu mẹ k nhớ thì dựa vào ngày dự sinh của lần siêu âm đầu tiên ạ. Chúc mẹ sức khoẻ

m nhớ đk kì kinh cuối thì theo kì kinh, với lại ngày dự sinh chỉ để mình chuẩn bị tâm lý thôi chứ có người sớm người muộn, ít người mà đúng ngày dự sinh lắm

lấy ở tuần 12 tương đối hơn những lần siêu âm khác á mom, ít khi sinh đúng ngày sinh lắm, mình sinh trước ngày dự sinh 4 ngày nè

lấy ngày 12w nhưng dự sinh cũng chỉ để theo dõi thôi nha m ngày sinh đúng tùy ng thôi à

nếu nhớ kì kinh thì theo ngày đó ạ. còn k thì theo dự sinh tuần 12

mốc 12w tương đối thôi.. sanh đúng hay k cũng tùy nữa ạ

từ tuần 12 trở lui m nhé

lấy tuần 12 m nhé

lấy 12w làm mốc

12w nha m