Bầu mấy tháng có sữa non v cm?

Bầu mấy tháng thì có sữa non nhỉ? Mh nay bầu đc 6 tháng r mà ai cũn nói chửa ngực do bụng thì nhỏ mà ngực thì qtqđ r. Mh thấy v cũn ổn vì sẽ có nhìu sữa cho con bú sau này. Cm cho mh hỏi thường bầu mấy tháng thì có sữa non v? Làm s mh biết đc đó là sữa non v cm? Mh nge nói sữa non rất tốt cho em bé nhưng lại ít nên ko muốn lãng phí #landaulamme

Bầu mấy tháng có sữa non v cm?
9 Các câu trả lời

ko có sữa non cũng chả sao cả mom ạ. có ng ko có sữa non nhưng sau sinh sữa tràn trề. ngược lại ng có sữa non có khi sau sinh lại chả có giọt sữa nào cho con cả. có sữa non ko hẳn là tốt đâu mom à