Bầu mấy tháng có sữa non v cm?

Bầu mấy tháng thì có sữa non nhỉ? Mh nay bầu đc 6 tháng r mà ai cũn nói chửa ngực do bụng thì nhỏ mà ngực thì qtqđ r. Mh thấy v cũn ổn vì sẽ có nhìu sữa cho con bú sau này. Cm cho mh hỏi thường bầu mấy tháng thì có sữa non v? Làm s mh biết đc đó là sữa non v cm? Mh nge nói sữa non rất tốt cho em bé nhưng lại ít nên ko muốn lãng phí #landaulamme

Bầu mấy tháng có sữa non v cm?
9 Các câu trả lời

thường sẽ có sữa non ở tam cá nguyệt 3 m ạ, nhưng cũng nhiều người sau sinh mới có. Tất nhiên, sau sinh mới có thì tốt cho sức khỏe thai nhi hơn và đỡ lãng phí hơn m ạ