bầu đc hơn 5 tuần mà cứ bị đau bụng có làm sao không ạ

Bầu hơn 5 tuần mà cứ bị đau bụng có làm sao không ạ

12 Các câu trả lời

di kham m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

tùy theo cơn đau ntn nữa mấy trường họp nv mom nên đi khám chứ các m kg bt đc đâu

Hồi trc mình cũng vậy.mom nghĩ ngơi nhìu vô nhé.đau ra huyet thì đi khám ngay nhe.

Đau nhiều ko mom, nhiều khi do thay đổi nên cảm thấy vậy nè mom

đau ít thì do con đang làm tổ.. đau nhiều nên đi khám nha mom..

Đau nhẹ ko sao,đau nhiều đi khám cho yên tâm m

Nếu đau kéo dài thì phải đi khám m

Đau lâu nên đi khám m

đi khám cho chắc mom

mom nên đi khám bs