Biểu hiện sắp sinh là như nào ạ

Bầu gần 39w mà đau buốt lưng xuống tới chân và 2 bên bẹn là có phải sắp sinh rồi ko các mom, và dấu hiệu sắp sinh là nó như nào ạ

6 Các câu trả lời

Lúc nào đau lâm nhâm từng cơn kéo dài, ngày 1 tăng dần thì đi viện hoặc rỉ ối, vỡ ối là đi ngay

đau chỉ là 1 phần thôi kèm ra nước ra huyết mới sắp sinh nhé

11mo ago

Dạ em tập đầu nên cũng k biết. Bạn em nó ko ra huyết hay gì hết nó chỉ đau lưng như em nói là đi đẻ luôn ạ, nên em cũng ko biết sao luôn 🥲

Chưa phải m ah, ra máu, đau bụng từng cơn, vỡ ối nha m

Cũng chuẩn bị rồi đó mom

Chúc mom sớm đón con yêu nha

11mo ago

Dạ em cảm ơn ạ, mong lắm rồi, tầm này là mệt thở k ra hơi 😭

sắp sinh rồi

11mo ago

Dạ mong là vậy chứ tầm này oải lắm rồi 😣