rầu

Bầu 5thang mà không tăng cân có ảnh hưởng đến thai nhi hk ak?

50 Các câu trả lời

Con phát triển bình thường là ok mom. Vào con mà không vào mẹ cũng tốt mà

Mình 5 tháng siêu âm cũng không lên cân qua tới 21 tuần bắt đầu lên cân

mẹ k tăng nhưng con vẫn phát triển bình thường thì k cần lo wá đâu mom

Mẹ không tăng cân mà bé vẫn đủ kg là đc. Theo dõi khám thai định kỳ

Tăng ở mấy tháng cuôi m ytam nhé mìn tháng thứ 6 mơi bat đâu tăng nè

Bé tăng cân là dc mom.mình tới tháng t6 25w lun mà mới lên có 1.5ki ne

Nhìu ng vào con ko vào mẹ nên ko tăng cân mẹ. Con vẫn đều ấy mom

K sao đâu ạ, đấy là mom ăn vào con k vào mẹ càng tốt chứ sao

Quan trọng là con vẫn phát triển và khỏe mạnh thôi m

Mẹ ko tăng cân nhưng con tăng cân đều là đc rồi ạh