bầu

Mk bầu 7thang rồi mà bụng cứ như 5thang vậy.mà mk chưa có thời gian đi khám trước lúc Bầu mk rất béo.lên đc 6kg thôi m.n ạ Mom nào biết sữa hay ngũ cốc nào uống tăng cân thai nhi k ạ

16 Các câu trả lời

Để bé hấp thu tốt hơn m dùng thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu loại 20 hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung GẤP ĐÔI CANXI cung cấp Omega 3 ,6, 9 đặc biệt có hạt SACHI phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho.

mình cả thai kỳ lên 7kg . bé đc 3600kg, đến ngày dự sinh khám bs bảo bụng này chắc 6th thôi. m ăn để bồi bổ cho con chứ đừng ham tăng cân. sinh xong r lại giảm cân

siêu âm bé khỏe là được rồi mom, bụng nhỏ chả sao cả mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào là lên cân thôi

mình đang bầu hơn 7 tháng mom ạ . mình k uống sữa bầu chỉ uống hộp ngũ cốc nhưng vào mẹ nhiều lắm . hiện tại mình tăng 15kg ý

mình bụng cũng nhỏ nè mom. nhưng bs báo e bé vẫn phát triển bình thường.

đợt bầu mình cũng bụng nhỏ, bé khỏe là đc mom

uống nc mía, ăn khoai lang thai nhi tăg kí lắm ạ

bụng nhỏ k quan trọng mom ơi. bé khỏe là đc

Phải đi khám theo định kì mom à, k nên trễ

5y ago

Mk 2thang nay chưa đi khám rồi

ko sao nè. miễn bé khỏe mạnh là đc