Bầu 36 tuần đau bụng dưới vs hơi nhứt lưng .. v sao k ạ #xinkinhnghiem

Bầu 36w2d.. e bị đau bụng dưới vs hơi nhứt lưng .. v sao k ạ #xinkinhnghiem

14 Các câu trả lời

đau lâm râm k ra máu thì không sao, giờ thai lớn và cũng đủ ngày tháng nên tụt xuống gây đau đó mom đau nhiều thì mom cũng nên đi khám cho yên tâm

Mom đừng lo vì bầu 36 tuần đau lưng là tình trạng bt nè, e bé lớn gây áp lực lên cột sống nhiều nên đau thương xuyên.

Bầu 36 tuần đau bụng dưới có thể là do các cơn co thắt chuyển dạ giả đó mom ơi.

đau lâm râm ko ra máu thì ko sao nhé. Đau nhức là tình hình chung rồi mom

càng về cuối thai kỳ sẽ đau ak mom, cố gắng tập yoga cho bầu nha

cuối thai kỳ hơi mệt tí mom, cố lên. nếu k ra máu thì k sao đâu mom.

Thai thúc xuống nên vậy đó m chịu khó sắp đk gặp con rồi

đau nhiều và lâu thì nên đi khám cho yên tâm nha m

ko sao đâu m ơi. bầu lớn nên con thúc vào nè m.

càng về cuối can