tuần 36

Bầu 36t mà e thấy bé ít đạp ít gò hơn có sao không ạ

11 Các câu trả lời

Tháng cuối là vậy đó mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Thường thai càng nhiều tuần thì sẽ ít đạp hơn b nhé. B có thể kiểm tra độ lớn của thai bằng cách đo vòng bụng. Hoặc để yên tâm hơn, mom đi siêu âm nhé.

Thường thai càng lớn thì càng ít đạp hơn do chật chội b nhé. B có thể kiểm tra sự phát triển của thai nhi bằng cách đo vòng bụng. Hoặc đi sa b nhé.

Thường thai càng lớn thì càng ít đạp hơn mom nhé. B có thể kiểm tra sự phát triển của thai bằng cách đo vòng bụng hoặc đi sa nhé

36 cũng là móc khám đó . Mom cứ tham khám định kỳ . Thường thai lớn sẽ ít máy hơn vì bụng mẹ đã chật chội rồi

hồi mình tháng cuối cu ngày thì ít đạp còn đêm thì đạp méo bụng k ngủ dc luôn

Bé lớn rồi, không đủ không gian để đạp như trước nữa. Không sao đâu Mom ơi.

Bt thôi m tháng cuối ai cũng vậy

Mình cũng 36w mà bé đạp quá tr

5y ago

Ừ mà chắc k s đâu mom. Chắc tại mình lo lắng quá đó thôi

bình thường m