mẹ bầu

Bầu 29w được uống bia không các mom 🤔

32 Các câu trả lời

tuỳ theo các mom thích. theo mình đang mang theo thì hạn chế zs coffee, trà sữa, bia, nước có gas. nó hoàn toàn không tốt cho thai nhi. tốt nhất uống nước hoa quả ép, nước khoáng, sữa, nước dừa, nước mía.

Mk bầu bé t2 r. Mà mk vẫn uống bia bthg. Chỉ là mỗi lần uống 1 chút thôi. Sau sinh bé con sạch mà sữa sau sinh cũng thơm nữa. Bé đầu mk cũng uống bia mà sinh bé ra sạch bong. Tắm 1 lần là sạch sẽ hết luôn.

được nha Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

có ng thì nói uống 1 ít để sạch e bé nhưng có ng thì nói ko nên uống. Theo mình thì tốt nhất là ko nên uống vì trong bia có chất cồn

7mo ago

em đây bé đầu đâu có uống đâu...mà sanh ra cũng sạch trơn

k uống đc nhé mom sẽ ảnh hưởng đến bé í.quan niện uống bia sinh con sạch hoàn toàn k có căn cứ khoa học

mỗi bữa 1 cốc nhỏ là vẫn đk mom nhé,bia cũng tốt cho mẹ bầu và bé đó

Uống đc mom nhé...thỉnh thoảng 1 cốc cũng tốt cho con đó, trắng mà mát

Tháng cuối ngày nào e cũng uống 1 ngụm to, sinh con cho sạch,với trắng mom ạ

4y ago

chẳng qua là mình thích uống bia nên mới ham thế. chứ nghĩ thấy mình uống vậy bị nhiều quá. không biết sau này có ảnh hưởng j tới con k.

đc nhưng chỉ 1 ít thôi để con sạch chứ ko uống nhiều sẽ nóng lắm

Uống chút xíu thì đc m chừg 1/2 ly có đá. Mìh uốg thấy ko sao