bia sữa

Bầu 21 tuần uống bia ví sưac có sau không các mom..tự nhiên thèm..?

15 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Thèm bia thì chỉ nên uôg it thôi nhé n, khỏag nửa non thôi, thi thỏag thèm mìh cũg có uông 1 it, thấy bảo uông bia con trắng hồg

chúc mom & bé nhiều sức khỏe nhe

mình cũng chẳng biết nữa

mh chưa uống vậy bao giờ

dk mà hạn chế thôi mom

uống ít thôi mom nha

Uống bia hả mom?

Hạn chế m nhé

uong it thoi m.nha