Mong các mom chỉ em với

Bầu 29 tuần đau xương hông,xương chậu phải làm sao ạ? Vì công việc của e đứng đi ngày nào cũng 9 tiếng,đau lắm ạ😣😣😣#Xin_cac_mom_chi__em_voi

Mong các mom chỉ em với
7 Các câu trả lời

ngày trước mình cũng dau vậy đó ,khi tuần cuối cùng chuẩn bị sinh còn đi không đc , đêm nằm ngủ không biết gác chân vào đâu cho bớt đau , sau khi sinh mổ xong còn dau tăng lên đi lại khó khăn lắm,năm xuống ngồi dậy còn phải có người trợ giúp nữa, mom làm việc nhẹ nhàng thôi đừng dung nhìu quá,

Mom xin làm chỗ nào bớt bớt đc k chứ đi lại nhiều thế là đau đó mom

hạn chế đứng 1 chỗ quá lâu nè mom

đi đứng nhiều quá cũng k tốt m nha

bớt làm lại đi mom

Bổ sung thêm calci

Bớt làm thôi Mom