bầu tăng cân

Bầu 21w3d rồi mà tăng cân vù vù có mom nào như e kg Lúc chưa bầu 47kg giờ 52 rồi tới ngày sanh kg biết tăng thêm bao nhiêu nữa

bầu tăng cân
53 Các câu trả lời

E đây chưa bầu 50kg giờ bầu đc 26 tuần mà e đã lên 62kg rồi

Vậy là ít đó m, mình bầu 47kg, lên bàn sinh 60kg, con được 4m còn 50kg

M là ít đó mình tăng tận 15kg sanh xong qua hai hôm sau về số kí ban đầu

4y ago

Mình cung hk pit nửa m

mình 38ki bầu 55ki .sanh còn 51 kí. cho bú thức đêm giờ còn 47 ne mom

Mình hơn mom nữa nè chưa bâu 47 giờ 214d 53 rùi,bs la kh cho lên nh ký

Em cũng vậy nè. Trước có 42kg,sau lên 44 giờ thì 50 rồi😂

Bình thường nhe m. Khám theo dõi thai phát triển tốt là đc.

e sanh bé đc 6m r các mom ạ cảm ơn các mom đã quan tâm ạ

chúc mừng c. e bầu mà ko lên dk kg nào luôn

E lúc chưa bầu thì 49kg....31w 61kg đây ạ