Em mới 18 tuần nhưng đã lên 4kg rồi ạ , kb có cách nào để ít lên kí k ạ , em còn k dám ăn nhìu cơm 😢

Bầu 18 tuần

12 Các câu trả lời

Hạn chế mấy đồ ăn nhanh và nhiều dầu mỡ nhưnpizza, xúc xích, bánh trái các kiểu chứa nhiều đường hoá học

uống sưqx k đường, mà mình thấy tùy cơ địa từng ng ấy, cứ con khỏe phát triển bt là ok mom

mk nghĩ con khoẻ cứ ăn theo nhu cầu thôi ,mom kiêng thế vừa mettj mk mà k tốt cho con ý

Mom ăn nhiều rau xanh ăn ít trà sữa mấy đồ ngọt như chè thạch nc mía nc ngọt nha

vậy là ít ak tui này 25 t lên gần 12kg đây nak kkk

Uống sữa tươi kđ, tinh bột ăn ít,kiêng đồ ngọt m

ăn nhieu đồ ăn, ít cơm, uong sữa ko đường

Mom uống sữa tươi không đường ý

em 25tuần lên được 5kg rồi mom ạ

e 29t4 lên 11 kí rồi ạ