Xin ý kiến

Bầu 17w5d lên trạm y tế đăng kí chích uốn ván rốn mũi đầu mà dịch này không có chích hẹn 1 tháng nữa . Mình có thể đi chích tư tại TT VNVC được không ạ ?

12 Các câu trả lời

được m nha.mình chích tại bv khám mà.mũi 2 ở đó hết thuốc mới về trạm xá nè m

Được mom ạ, sao mom ko để knao đi tái khám rồi chích ở bv luôn đi nè

đc m nhé. Mà 1th nữa chích cũng không sao, sau 20t mới chính mũi 1 mà

được nha mom, nhưng chích uốn ván phải 20w đã mới chích nha mom

đc m, mà m chờ 1th nữa tiêm bên trạm y tế cũng đc nè

dc nha mom nhưng tốt nhất trên 20w mới chích nha

Quá dc mom ơi. Mình cũng tiêm 2 mũi ở vnvc mà

28w vẫn chích đc nha mom..

được m ạ

dc mom nhé