Em muốn hỏi sữa bầu nào tốt vào em bé ạ, em dùng similac mom nhiều ng bảo vào mẹ nhiều hơn vào em bé

Bầu 12w hỏi sữa bầu

21 Các câu trả lời

đúng á mom bé đầu mình uống similac mình lên 20kg khiếp luôn á mom ,bé 2 mình uống ngũ cốc và sữa tươi kg đường nhưng vẩn nghiêng về ngũ cốc nhiều hơn ,nay mình 24 tuần bé dư cân nhưng mẹ lên có 2,5kg thôi ,bs bv từ dũ bảo uống ngủ cốc thôi mom ạ , chúc mom có thai kỳ khoẻ mạnh

Theo TH truemilk với Vinamilk có hạt ít đường đi mom … tui theo tới lúc mới cấn đến giờ 17w luôn , mà mẹ lên chỉ 2kg , trộm vía là vào em bé khum hà … chứ đừng uống sữa bầu nó vào mẹ rồi sau này lấy lại dáng khó muốn khóc thét á

uống sữa k đường, sữa nóng ạ. chứ hồi e bầu k bsi nào khuyên nên uống sữa bầu hết ạ. Bsi khuyên uống sữa k đường, hay sữa nóng cho bé lên kí tốt chứ uống sữa bầu thấy vào mẹ k à chứ k thấy vào con

tùy thuộc cơ địa của mỗi người thôi, nhưng nếu uống được sữa bầu là tốt nhất, vì có rất nhiều dưỡng chất mà các loại sữa khác không có nó rất tốt cho thai nhi và cả khi con sinh ra.

Em nghĩ cũng tuỳ ng. Em uống có một đợt thì thấy cũng không vào mẹ mấy. Đợt thì em dùng ngũ cốc bầu cũng thế

sữa tươi k đường hoặc ngũ cốc vào e bé còn sữa bầu dễ vào mẹ và mẹ dễ bị tiểu đường thai kỳ nữa

em cũng dùng loại này Sinh xong mình cũng bằng số kg lúc chuẩn bị mang bầu . vào con không vào mẹ

mình thấy sữa monimaga của nhật dùng được đấy mom. vào con ít vào mẹ vị lại dễ uống nữa

mk thì nghén sữa bầu uống sữa tươi TH v mà vào con nhiều lắm k vào mẹ tí nào

mình dùng anmum á mom lần nào bầu bs cũng khuyên uống anmum