bầu ăn ốc

Bầu ăn ngao sò ốc hến, con sinh ra bị dãi dớt ko các mom? Mấy bà cty hù sợ quá đi :(

bầu ăn ốc
13 Các câu trả lời

Lúc mh có bầu bé lớn, nghén mà chỉ thèm ốc, trứng lộn, sung. Mà từ ngày sinh nó ra đến giờ gần 12 năm, chẳng thấy nó rớt rãi bao giờ, kể cả lúc mọc răng

k s đâu ạ. đứa lớn e cũng bị m.n cấm ăn vì sợ dớt dãi, nhưng vẫn lén ăn đều kquả ctrai e k bị rí dớt dãi nào kể cả khi mọc răng

5y ago

K sao đâu

Kô có đâu mom mình thèm kô ăn con mới chảy dãi đó có thai thèm gì ăn đó con mới đủ chất đc nhé mom mình kô kiêng gì hết

E cũng nghe người lớn nói vậy . Hạn chế ăn thường xuyên thôi chứ lâu lâu thèm em vẫn ăn hihi

Thèm mk k an sau này sanh bé ra nó ms nhỏ dãi ak. Haizzzz

thèm mà k ăn thì con mới bị dãi nhớt nha mom..😂

Ko đâu nhé m ăn đều có ls đâu

ko có đâu bạn ơi thèm cứ ăn đi

Mình nghĩ là ko,đợt bầu vẫn ăn bt :D

cơ ma ngon qoues